VĂN HÓA-XÃ HỘI
Liên đoàn Lao động thị xã Kinh Môn tặng quà "Tết sum vầy – Xuân bình an"
10/01/2022 07:59:06

Sáng ngày 7/1, Liên đoàn Lao động thị xã Kinh Môn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 và đi thăm, tặng quà tết các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động thị xã Kinh Môn và đại diện Hội doanh nghiệp thị xã đã trao tặng 83 xuất quà cho đoàn viên công đoàn là công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty cổ phần thép Hoà Phát, công ty cổ phần luyện kim Tân Nguyên, công ty xi măng Phúc Sơn. Mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng. Được biết, chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" năm 2022, Liên đoàn Lao động thị xã Kinh Môn sẽ trao tặng tổng số 162 xuất quà đến đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thị xã. Ngoài những phần quà đã trao hôm nay, số còn lại được trao tại hội nghị tổng kết năm 2021.
Nhân dịp này, Ban Giám đốc công ty xi măng Phúc Sơn, công ty cổ phần luyện kim Tân Nguyên cũng trao tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Thấn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên công đoàn nhất là trong điều kiện năm 2021 gặp nhiều khó khăn về đại dịch Covid-19. Với tình cảm chia sẻ các các cấp công đoàn, mong muốn đoàn viên côn đoàn, công nhân lao động có một cái Tết Nguyên đán 2022 an toàn, vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Tiếp tục thi đua lao động sản xuất, nâng cao năng suất lao động trong năm mới. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các công ty dù trong điều kiện dịch bệnh Covid-9 gặp nhiều khó khăn nhưng đã “thích ứng nhanh, linh hoạt và an toàn với đại dịch” để khôi phục và đẩy mạnh sản xuất; luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống người lao động; mong muốn các công ty tiếp tục có nhiều giải pháp để thích ứng linh hoạt với dịch bệnh, đẩy mạnh phát triển sản xuất, góp phần vào sự phát triển chung của thị xã, đồng thời giải quyết việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho công nhân./.
Thu Xuân
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.4%
Số hồ sơ xử lý: 345
Trước & đúng hạn: 343
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.6%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/06/2022 01:35:50)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH HÒA - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Ngọc - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: Xã Minh Hòa, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3937 400


 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 19
Tất cả: 10,168