CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã Minh Hòa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02/9/2021; tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiêm vụ năm 2022
17/01/2022 12:00:00

Ngày 14/1, Đảng bộ xã Minh Hòa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02/9/2021; tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiêm vụ năm 2022. Về dự có đồng chí Trương Đức San - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lại Văn Lương - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã 

         Tại buổi lễ, đồng chí Trương Đức San – Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Lại Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó CHủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí được nhận huy hiệu 60,50,40 năm tuổi Đảng, trong đó đảng viên Trương Thị Thảnh –Chi bộ 01 vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.
 
Đồng chí Trương Đức San trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Trương Thị Thảnh - Chi bộ 01 
 
 
 
 
Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chíTrương Đức San - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt 2/9/2021. Huy hiệu Đảng mà các đồng chí vinh dự được nhận chính là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao của các đồng chí trong sự nghiệp chung của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây và phát triểndựng Đảng bộ Minh Hòa nói riêng và Kinh Môn nói chung ngày càng vững mạnh. Đồng chí luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với thành tích, kinh nghiệm của mình, các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, là điểm tựa chính trị tin cậy, vững chắc của Đảng bộ xã, góp phần xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.
 
  
 
 Đồng chí Trương Đức San phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong thời gian làm việc của buổi sáng, Đảng bộ xã cũng tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm 2021, Đảng ủy xã Minh Hòa tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, sâu sát cơ sở, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ, trọng tâm là lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thực hiện các biện pháp trong phòng chống dịch Covid-19. Năm 2021 mặc dù đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã các chi tiêu chủ yếu năm 2021 đều đạt vượt kế hoạch đề ra . Kinh tế của xã duy trì ổn định và có bước phát triển,tổng giá trị sản xuất ước đạt 603,057 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người ước đạt 62,9 triệu đồng.

Cùng với đó, công tác giáo dục luôn được chú trọng phát triển toàn diện, giữ vững chất lượng phổ cập giáo dục. Đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng, trình độ đào tạo. Đời sống văn hóa xã hội được quan tâm; quốc phòng, an ninh được giữ vững; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố và tăng cường. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng. Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể đổi mới nội dung phương thức hoạt động; triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Năm 2021 có 9/9 chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt 100%, Đảng bộ xã xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 
 

Năm 2022, Đảng bộ xã xác định tập trung triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng bộ theo hướng chủ động sáng tạo, tập trung quyết liệt, sâu sát cụ thể, phối hợp đồng bộ; tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế “vừa phát triển kinh tế, xã hội, vừa phòng chống dịch bệnh”., nâng cao chất lượng văn hóa – xã hội, giảm nghèo bền vững, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn; từng bước xây dựng hệ thống chính trị từ xã đến thôn vững mạnh.

Cũng nhân dịp này, Đảng bộ xã đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 28 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021./.

 
 
Các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ tặng giấy khen năm 2021 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 285
Trước & đúng hạn: 285
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/05/2022 09:14:47)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH HÒA - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Ngọc - Chủ tịch UBND xã 

Địa chỉ: Xã Minh Hòa, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3937 400


 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 3
Tất cả: 9,573